Nội dung:

Đây là điều khoản sử dụng áp dụng cho người sử dụng trang Panamax vì mục đích khai thác thông tin, sử dụng các ứng dụng của các đối tác ( gọi là bên thứ ba ) của Panamax.

Trong điều khoản sử dụng chúng tôi có nhắc đến các từ như “chúng tôi” đồng nghĩa với công ty cổ phần Panamax hay gọi tắt là Panamax, “Bạn” đồng nghĩa với tất cả mọi người sử dụng Panamax và các ứng dụng của Panamax.

Chúng tôi có quyền chấm dứt một phần hoặc toàn bộ thỏa thuận sử dụng, hoặc chúng tôi có quyền thay đổi các thỏa thuận mà không phải báo cáo tới từng cá nhân sử dụng trang web của Panamax.

 

Về việc khai thác thông tin của Panamax

Các thông tin trên trang Panamax mặc định là của công ty cổ phần Panamax, do Panamax biên soạn. Việc sử dụng các thông tin này để đăng tải tuân thủ theo các nguyên tắc sau:

 1. Sử dụng vào các mục đích không bị nhà nước Việt Nam cấm.
 2. Phù hợp thuần phong mỹ tục.
 3. Không sử dụng thông tin để nói xấu hay bôi nhọ, xúc phạm người khác.

Panamax có quyền thay đổi các thông tin trên trang bất kỳ lúc nào hay bất kỳ nội dung gì mà chúng tôi muốn mà không phải thông báo cho những người sử dụng.

 

Về việc sử dụng các ứng dụng của Panamax

Panamax có phát triển các ứng dụng cho nhiều mục đích sử dụng trong nội bộ công ty cũng như phát triển phục vụ cộng đồng.

Việc sử dụng các ứng dụng của Panamax tuyệt đối tuân thủ theo các nguyên tắc:

 1. Sử dụng đúng mục đích của ứng dụng.
 2. Cài đặt đúng theo hướng dẫn của ứng dụng đó.

Việc ứng dụng thất bại trong hoạt động cũng là việc bình thường trong các ứng dụng web, chúng tôi phát triển các ứng dụng để phục vụ cộng đồng một cách miễn phí, vì thế chúng tôi KHÔNG bảo hành cho bất kỳ một ứng dụng nào cũng như cam kết chúng sẽ chạy đúng theo ý bạn 24/24 giờ.

Panamax cũng có quyền đóng tất cả các ứng dụng phục vụ cho việc sửa chữa cũng như nâng cấp hệ thống, việc này thông thường chúng tôi làm vào lúc lượt truy cập thấp nhất ( 3h sáng ).

 

Về tên đăng ký và mật khẩu

Việc đăng ký một tài khoản trên Panamax là dễ dàng nhưng bạn hãy tuân thủ theo các nguyên tắc sau:

Tên tài khoản: là biệt danh của bạn không ít hơn 6 ký tự, chỉ bao gồm chữ in thường và không có dấu. Tên tài khoản và tên hiển thị không được mang các ý nghĩa chống đối chính quyền, tuân thủ theo pháp luật và thuần phong mỹ tục, không dùng tên hiển thị để bôi xấu nhau và làm ảnh hưởng tới một hay những người khác.

Mật khẩu: Gồm 6 ký tự trở lên, để đảm bảo an toàn cho các tài khoản trực tuyến chúng tôi có công nghệ tạo mật khẩu phức tạp, bạn có thể đổi lại nhưng tuân theo nguyên tắc “CÀNG PHỨC TẠP KHÓ ĐOÁN CÀNG TỐT”.

Địa chỉ Email: là địa chỉ bạn thường dùng và phải khả dụng vì bạn nhận Email và nhận thông báo của chúng tôi qua địa chỉ này.

Chúng tôi cố gắng dùng công nghệ để đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân của bạn nhưng không có gì là tuyệt đối trên internet, hãy cập nhật mật khẩu của bạn thường xuyên để an toàn, ngoài ra hãy lưu ý thay đổi mật khẩu một lần khi bạn phải đăng nhập ở các máy lạ không phải máy cá nhân của bạn.

Không có một bên thứ ba nào có tài khoản của bạn ! kể cả các bên chúng tôi kết nối chung. Chúng tôi có công nghệ để chỉ gửi các lệnh qua đường truyền chứ không có bất kỳ một thông tin của bạn nào được gửi cho bên thứ ba. Trường hợp các cơ quan chuyên trách yêu cầu bằng văn bản hoặc được sự chấp thuận của bạn thì thông tin của bạn mới được chia sẻ.

 

Nguyên tắc cộng đồng

Đây là một dịch vụ miễn phí, giúp bạn chia sẻ thông tin một cách tốt nhất, nhanh nhất và đơn giản nhất. Chúng tôi luôn cố gắng cải tiến chất lượng dịch vụ để giúp các bạn trải nghiệm tốt hơn cũng như làm giàu thêm nguồn thông tin cho cộng đồng.

Chúng tôi muốn cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng và khuyến khích những câu hỏi cũng như câu trả lời có chất lượng cao. Cách sử dụng đề xuất mà chúng tôi đã nêu rõ giúp nâng cao toàn bộ dịch vụ.
Tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng:
Chia sẻ: chia sẻ những thông tin bạn cho là quan trọng với bạn và có thể người khác nữa.
Thảo luận tích cực: Nếu người dùng chia sẻ một thông tin như là câu hỏi, hãy giúp họ nếu bạn biết hoặc bạn biết nguồn nào dẫn đến thông tin đó.
Lịch sự và thân thiện: Đây là một cộng đồng vì thế có nhiều người có quan điểm khác nhau, hãy tôn trọng họ cũng như họ đang tôn trọng bạn.
Viết rõ ràng: Không viết hoa hoặc in hoa hết tất cả các câu chữ, điều này làm người dùng khó đọc được nội dung.
Chỉ ra nguồn của thông tin: Nếu bạn sao chép từ một nguồn khác, chúng tôi khuyến khích việc bạn để lại link cho bài viết đó.

Nguyên tắc nhận xét

Maxitalk tôn trọng quyền tự do ngôn luận nhưng phải tuân theo các nguyên tắc mà chúng tôi đặt ra nhằm tránh lạm dụng các dịch vụ của chúng tôi vào việc không được nhà nước Việt Nam cho phép bao gồm:
 1. Không nhận xét bằng các từ ngữ thô tục
 2. Không xúc phạm nhau trên Maxitalk
 3. Không Spam theo kiểu: tôi đồng ý, cảm ơn hoặc thật vậy sao.
 4. Không bàn chuyện chính trị
 5. Không được phép phân biệt chủng tộc, màu da, tôn giáo hoặc có lời lẽ ám chỉ điều này.

 

Nguyên tắc chia sẻ

Bạn có thể chia sẻ bất cứ nội dung gì mà bạn nghĩ, nhưng cũng tuân thủ theo các nguyên tắc nội dung sau:

 1. Nội dung lành mạnh, không vi phạm các nguyên tắc về thuần phong mĩ tục.
 2. Nội dung không được chứa các thông tin kích động.
 3. Nội dung không có các hình ảnh và tài liệu có bản quyền, hoặc nhà nước Việt Nam không cho phép
 4. Nội dung không chứa các thông tin nhậy cảm liên quan đến chính trị.
 5. Chia sẻ đúng chủ đề, hãy tìm một nhóm chia sẻ thích hợp để chia sẻ được sắp xếp khoa học tại trang chủ. Trường hợp bạn chia sẻ không đúng với nhóm và có biểu hiện SPAM bài viết chúng tôi sẽ đình chỉ việc chia sẻ của bạn.

 

Trách nhiệm của chúng tôi

Chúng tôi cố gắng luôn giữ cho tình trạng của trang được tốt nhất và hoạt động một cách liên tục, nhưng cũng như các trang điện tử khác chúng tôi không thể tuyệt đối hóa sự an toàn của mạng cũng như sự liên tục phục vụ. Vì  vậy khi bạn sử dụng trang hãy tuân theo nguyên tắc về mật khẩu và phòng ngừa các hành vi xâm phạm đến tài khoản của bạn.

Chúng tôi cũng có trách nhiệm giữ sản phẩm của mình khỏi các tác nhân xấu như việc Spam thông tin và thanh lọc các thông tin không có lợi cho chúng tôi hoặc cộng đồng.

Chúng tôi không tạo nội dung, nội dung do bạn đăng tải nên toàn bộ nội dung thuộc quyền sở hữu của bạn, bạn phải tự chịu trách nhiệm về toàn bộ nội dung( từ nhận xét đến chia sẻ ) trước pháp luật.